Tham gia Trung Quốc để đẩy cho một thắng-thắng kết quả (Phần 2)

Một tuyên bố đến trên một phần của kim rằng ông sẽ ngừng các xét nghiệm hạt nhân để kích hoạt, có lẽ, Trump đến khu vực hòa bình giữa hai đế chế Triều Tiên để đáp ứng với các nhà lãnh đạo vĩ đại của Bắc ‘ ‘ là một thông điệp từ tổng thống xi bây giờ là thành lập cầm quyền tại Bắc Kinh có đồng nfirmed ông là tổng thống Trung Quốc cho cuộc sống. Tổng thống Trung Quốc bây giờ sẽ dự án hình ảnh mới của một Peacemaker với toàn bộ đất nước của ông phía sau anh ta cho tương lai ngay lập tức. Ông không thể làm như vậy với Ấn Độ-Trung Quốc căng thẳng xây dựng đến một điểm không trở lại và do đó có khả năng muốn làm tốt nhất của mình để de-leo thang nó. Chúng tôi có thể xem cho sự tiến bộ hướng tới đó trong những tháng tới. Đây là lãnh thổ Ấn Độ mà Trung Quốc đang chiếm đóng, khách của mình từ Ấn Độ có thể đã cố gắng để đưa qua cho anh ta. Có nghĩa là nó là trong quan tâm của Trung Quốc để chứng minh sự tiến bộ trong các cuộc đàm phán trên biên giới. Chúng ta có thể chờ đợi và xem liệu sẽ diễn ra.

Modi chỉ là khoảng một năm từ một cuộc tổng tuyển cử ở Ấn Độ, nơi hầu hết các nhà phân tích cho anh ta một năm năm nhiệm kỳ. Vì vậy, thời gian để tấn công một thỏa thuận và tăng cường sự ổn định trên lục địa Châu á bây giờ cho cả hai tổng thống xi và thủ tướng Modi. Vấn đề vẫn còn với một Pakistan không ổn định, nơi các lực lượng cơ sở, quân đội của nó cũng là hành chính dân sự đang trong một cuộc chiến liên tục cho quyền lực. Thật không may, criticality này cũng trùng với sự nổi lên của khủng bố quốc tế từ đất Pakistan. Bắc Kinh đã để đảm bảo ý kiến quốc tế rằng đó là chống khủng bố nhưng nó đã để hỗ trợ trưởng thành khủng bố của Pakistan như Hafiz Saeed vì chính phủ dân sự tại Islamabad không có khả năng để thử anh mặc dù chính quyền Hoa Kỳ đòi hỏi nó và giữ lại của nó hàng năm 2.000.000.000-Dollar viện trợ cho quân đội Pakistan.

Trung Quốc đã lựa chọn một chính sách của Janus-đối mặt với Hafiz. Một mặt, nó là hỗ trợ tự do của mình ‘ trong khi trên khác đảm bảo tất cả mọi người rằng nó là chống lại khủng bố. Một lần nữa, chúng tôi sẽ phải xem cho bất kỳ dấu hiệu của một sự thay đổi trong chính sách sau khi trao đổi quan điểm giữa các nhà lãnh đạo Trung Quốc và Ấn Độ trong Vũ Hán. Modi đã thuyết phục người dân của mình trong một năm bầu cử rằng Tango với xi đã được giá trị trong khi cho hòa bình và ổn định và làm việc hướng tới làm cho thế kỷ 21 một thế kỷ Châu á. Không kém quan trọng cho anh ta là để có những bước hữu hình để cầu mở rộng khoảng cách thương mại trong ân của Trung Quốc, nhờ có giá rẻ hàng hoá Trung Quốc dòng đã ngập thị trường, Ấn Độ và xử lý một đòn lớn để các doanh nghiệp nhỏ, Ấn Độ.

Nhưng có vẻ như chuyến thăm Trung Quốc của Modi đã bắt đầu mang một số trái cây. Trung Quốc đã miễn thuế nhập khẩu cho 28 loại thuốc, bao gồm tất cả các loại thuốc ung thư, từ ngày 1 tháng 5. Theo viện ung thư quốc gia, thị trường cho các loại thuốc antineoplastic được sử dụng để chống lại các khối u ở Trung Quốc vượt quá 120.000.000.000 nhân dân tệ (khoảng 19.100.000.000 đô la Mỹ).