Doanh nghiệp của bạn có thể chịu được một thảm họa?

Hoàn cảnh của người dân Haiti và đất nước của họ là vào tâm trí của mọi người. Những hình ảnh chúng ta thấy trên các tin tức là khủng khiếp, kéo tại trái tim của tôi. Nghĩa là, Haiti sẽ phải tăng lên từ đống tro tàn như một Phoenix. Ngay cả với viện trợ lớn từ nhiều quốc gia, và nhận được các quốc gia thành lập người cũng sẽ mất nhiều thời gian.

Thảm họa truy cập mà không có cảnh báo và nhanh chóng. Trên một mức độ cá nhân, nó có thể bất ngờ bị bệnh hoặc cái chết của một người thân yêu. Cho doanh nghiệp của bạn, nó có thể là lũ lụt, hỏa hoạn hoặc một nhân viên gây hại. Suy nghĩ về các chủ sở hữu doanh nghiệp nhỏ ở Haiti ngay bây giờ. Nếu doanh nghiệp của họ trong đống đổ nát họ không có cách nào để kiếm tiền ngay cả khi họ có thể cung cấp những gì khách hàng của họ cần nhất. Nếu doanh nghiệp của họ còn đứng đó là không có an ninh để bảo vệ nó. Đã có, nhiều cửa hàng đã bị cướp phá đối với hàng hóa của họ. Một số chủ cửa hàng chỉ đơn giản là đã mở cửa của họ và làm trống ra cửa hàng của họ, cho đi tất cả mọi thứ họ có.

Doanh nghiệp của bạn sẽ chịu được thảm họa chỉ đến mức mà bạn có hệ thống ở nơi mà bạn có thể dựa vào khi một cái gì đó sai trái mà không có cảnh báo. Trong khi đây không phải là một danh sách toàn diện, đây là mối quan tâm chính của bạn.

1. có tài sản của doanh nghiệp bảo hiểm không? Điều gì sẽ xảy ra nếu một thảm họa gây ra cho bạn mất các văn phòng của bạn hoặc thiết bị mà bạn cần phải mang theo trong kinh doanh của bạn? Bạn có thể hoặc mua bảo hiểm hoặc tự bảo hiểm, có nghĩa rằng bạn đã dành tiền ngay lập tức có thể được sử dụng để thay thế thiết bị bị mất của bạn và được mở cửa của bạn một lần nữa.

2. bạn đã sao lưu hệ thống tại chỗ và bạn sử dụng chúng thường xuyên? Bạn có thể tạo lại các hồ sơ tài chính của bạn một cách dễ dàng? Những hồ sơ khách hàng của bạn an toàn và được hỗ trợ về thể chất hoặc bằng điện tử?

3. bạn nghĩ về làm thế nào để xử lý mất đột ngột của một nhân viên chủ chốt? Bạn có một danh sách toàn diện của người đó làm gì và làm thế nào cô ấy không nó? Bạn có một cách để nhận được trợ giúp thêm một cách nhanh chóng nếu bạn mất một ai đó vào bệnh tật hoặc tai nạn? Các chi tiết bạn có hệ thống làm việc của bạn tài liệu trong một hoạt động hướng dẫn sử dụng, các nhanh hơn bạn có thể nhận được và chạy, lại làm cho thu nhập.

4. có kế hoạch làm thế nào để xử lý các doanh nghiệp của bạn, nếu bạn trở nên không thể làm việc trong một thời gian? Có một người biết đủ về những gì bạn làm để bước lên và điền vào cho đến khi bạn có thể làm việc một lần nữa?

Nếu bạn là một chủ doanh nghiệp người thực sự phụ thuộc vào số tiền bạn thực hiện, nó là quan trọng để có câu trả lời cho những câu hỏi này. Những gì tôi nhìn thấy cho nhiều chủ doanh nghiệp solo là rằng ngay cả các thiên tai nhỏ nhất tắt chúng hoàn toàn. Những chủ sở hữu là kinh doanh của họ. Khi họ không thể làm việc, có là không có thu nhập ở tất cả. Thậm chí là một căn bệnh giống như cúm hiệu quả tắt chúng. Họ đã không bao giờ nghĩ về lựa chọn thay thế. Thông thường, mất động lực tạo ra một vòng xoáy tiêu cực mà các chủ doanh nghiệp solo không bao giờ thu hồi từ. Kinh doanh của họ chỉ từ từ winnows đi.

Một trong các doanh nghiệp của riêng tôi bị một thảm mini-họa trong những tháng gần đây, trong thực tế. Trong đầu tháng mười hai tôi đã phẫu thuật lớn mà tôi biết sẽ giữ tôi ra khỏi phòng khám mát-xa của riêng tôi. Kế hoạch là hoàn toàn tại chỗ cho nhân viên của tôi để tiếp nhận các công việc của riêng tôi với khách hàng. Quản lý thực hành của tôi được prepped và sẵn sàng để chăm sóc và quản lý công việc hành chính mà tôi thường xử lý. Ngày bắt đầu của tôi quay trở lại phòng khám đã được thiết lập. Khách hàng của tôi đã được tất cả các thông tin và chăm sóc. Vâng, trong khi tôi vẫn còn trong bệnh viện, quản lý hành nghề cha được tìm thấy là bị bệnh nan y. Cô rời thị trấn và ngay cả bây giờ đã không trở lại làm việc. Bốn tuần sau khi phẫu thuật của tôi, tôi bất ngờ đã phải có phẫu thuật thứ hai do biến chứng từ đầu tiên, làm cho nó không thể cho tôi để đáp ứng của tôi trở lại làm việc ngày. Một nhân viên còn bất ngờ. Đột nhiên, tôi đã xuống một trong những khó khăn làm việc nhân viên và những gì tôi có thể hành xử lý bằng điện thoại. Các hệ thống tôi đã đặt ở nơi dành cho doanh nghiệp lưu bacon của tôi, và cho phép chúng tôi tiếp tục để phục vụ khách hàng, kiếm tiền, và xử lý tối thiểu tối thiểu của công việc hành chính. Trong khi tôi sử dụng để pháo sáng theo thời gian nó đã đưa hoạt động hướng dẫn sử dụng và trở lại lên kế hoạch ra, bây giờ tôi rất biết ơn rằng tôi đã có chúng.

Thảm họa không phải là lớn như trận động đất Haiti để có hiệu quả kinh doanh của bạn shut down tắt. Nếu bạn muốn khôi phục nhanh chóng và tiếp tục để kiếm tiền, có được kế hoạch của bạn và hệ thống ra và xem lại ít nhất một lần một năm. Tài khoản ngân hàng của bạn sẽ hiển thị các kết quả và kinh doanh của bạn sẽ ảnh hưởng ít hơn so với những người có kế hoạch không có ở tất cả.