5 bệnh nguy hiểm nhất đối với nam giới

A. đau tim

Tại Hoa Kỳ, các cơn đau tim là một trong số người đàn ông bệnh killer. Trái tim đòi hỏi máu cung cấp oxy và chất dinh dưỡng trên khắp cơ thể. Lưu lượng máu đến tim thông qua các động mạch vành có nguồn gốc ở cơ sở của động mạch chủ và lan rộng trên bề mặt của trái tim. Động mạch vành là đặc biệt dễ bị thu hẹp do sự tích tụ của cholesterol. Khi động mạch là không đủ rộng để rút ra máu, cung cấp máu cho tim sẽ có vấn đề.

Một triệu chứng của các mạch máu hẹp trong tim thường được đặc trưng bởi đau ngực, đổ mồ hôi, thở dốc, buồn nôn và khó tiêu. Khi trái tim ngừng lưu lượng máu do quá trình đóng băng, nó sẽ gây ra một cơn đau tim gây tử vong và có thể gây nguy hiểm cho cuộc sống. Máu đông trong tim xảy ra khi máu động mạch không thể chảy ở tất cả. Nó bắt đầu với một nhịp tim không đều xảy ra cho đến khi một cơn đau tim đột ngột.

Nguyên nhân của cơn đau tim là một lịch sử gia đình, hút thuốc lá, huyết áp cao, tiểu đường, mức cholesterol cao. Chúng tôi không thể yêu cầu để có một lịch sử gia đình của cơn đau tim, nhưng chúng tôi có thể ngăn chặn các cuộc tấn công tim qua thói quen lành mạnh sớm. Tránh hút thuốc và tập thể dục siêng năng vào buổi sáng để giúp chúng tôi được miễn phí từ bệnh tim.

2. Ung thư

Các bệnh ung thư phổ biến nhất ở nam giới là ung thư phổi. Nguyên nhân phổ biến nhất của ung thư phổi là hút thuốc lá. Hút thuốc nguyên nhân 90 phần trăm bệnh phổi ở nam giới. Ngoài ung thư phổi, hút thuốc cũng có thể gây bất lực, ung thư miệng, ung thư họng và ung thư đường hô hấp. Thuốc lá hiện có trong thuốc lá chứa nicotin là một trong hai đến những người hút thuốc tích cực và hút thuốc thụ động. Vì vậy, ông nên ngừng thói quen xấu của hút thuốc lá để tránh một loạt các bệnh ung thư.

Ngoài ra, ung thư thường xảy ra ở nam giới là ung thư tuyến tiền liệt. Ung thư tuyến tiền liệt thường xảy ra trong người đàn ông tuổi già và tấn công các đường tiết niệu. Ung thư tuyến tiền liệt không thể được phát hiện ở độ tuổi sớm nên sự cần thiết để kiểm tra thường xuyên để ngăn ngừa bệnh ung thư phát triển nghiêm trọng hơn. Ung thư ruột kết và ung thư tinh hoàn là hai trong số các bệnh ung thư khác xảy ra ở nam giới. Kiểm tra ung thư ruột kết được thực hiện bằng cách phân tích của các bệnh nhân. Trong khi kiểm tra ung thư tinh hoàn được thực hiện bằng cách phân tích sự khởi đầu của sưng, cục u và đau gây ra.

3. tai nạn

Guy là một lớp học của người đàn ông có adrenaline cao mà họ thường có hành động gây nguy hiểm cho cuộc sống. Những hoạt động này có nguy cơ tử vong bởi vì nó có thể được mời một tai nạn mà tuyên bố cuộc sống của nạn nhân. Đàn ông có thể ngăn chặn sự xuất hiện của tai nạn gây tử vong bằng việc nâng cao nhận thức để duy trì an toàn bảo mật và cá nhân trong khi lái xe trên đường cao tốc.

Đối với các trình điều khiển xe để mặc seatbelt, trong khi người lái xe phải trang bị cho mình với mũ bảo hiểm. Khi người đàn ông tập thể dục ngoài trời cũng nên mặc mũ bảo hiểm, chẳng hạn như xe đạp, skates roller, Trượt băng và những người khác. Việc sử dụng một Helmet có thể bảo vệ người đứng đầu từ khả năng của một đối tượng cứng hit.

Tai nạn cũng có thể xảy ra miễn là ông ở nhà trong ống blast và khí carbon monoxide độc hại. Hãy chắc chắn rằng tất cả các thiết bị đã được trong một điều kiện an toàn và ngoài tầm với. Cũng tránh uống rượu trong khi làm việc có ảnh hưởng đến mức độ nhận thức của bạn để điều hành máy móc.

4. đột quỵ

Bệnh số 4 của người đàn ông nguy hiểm nhất là đột quỵ. Bệnh đột quỵ gây ra bởi lưu lượng máu suy đến não để các tế bào não không hoạt động. Constriction mạch máu đến não, máu đông trong não và vỡ của các mạch máu trong não là một nguyên nhân chính của đột quỵ. Bệnh nhân đột quỵ thường bị suy tầm nhìn, khó khăn nói với phía bên phải của các cơ quan cơ thể và cái chết.
Một lần nữa, một thói quen xấu của hút thuốc một nguyên nhân chính của lý do tại sao đột quỵ bị tấn công bởi người đàn ông hơn phụ nữ. Nicotin và các hợp chất độc hại khác được tìm thấy trong các khối lượng thuốc lá máu đến não để các triệu chứng đột quỵ xảy ra. Một điều mà gây ra một cơn đột quỵ là do di truyền, cholesterol cao và huyết áp cao.

5. bệnh phổi

Bệnh phổi thường là những người đàn ông đình công của các loại khí thông, viêm phổi và viêm phế quản. Ba bệnh được gây ra bởi các chất độc chứa trong khói thuốc lá và vào hệ thống hô hấp. Con người hít khói thuốc lá, cả hai người hút thuốc tích cực và hút thuốc thụ động, máu chứa hàng ngàn chất có hại. Mục nhập của chất độc vào phổi dẫn đến giảm dung lượng phổi của ôxy vào máu.